Phim luôn lấy cuộc sống để làm chất liệu sáng tác. Thật vậy, những khát khao sống đã được ẩn chứa trong bộ phim Soul: Cuộc sống nhiệm màu – Lại thêm một tuyệt tác hoạt hình của Pixar. Hãy cùng Top Sản Phẩm tìm hiểu thông tin về phim này nhé.

Phim hoạt hình là thể loại khó diễn tả hết cảm xúc và hành động của nhân vật. Thế nên, ngôn ngữ và tình huống là những yếu tố quan trọng làm nên sự đắt giá cho bộ phim. Thế nên, để biết phim Soul có những gì đặc biệt thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Thông tin phim

Điểm IMDb: 8.2/10

Ngày ra mắt: 25/12/2020

Thể loại phim: Hoạt hình, phiêu lưu, hài kịch.

Thời lượng phim: 100 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Pete Docter, Kemp Powers

Diễn viên lồng tiếng: Jame Foxx, Tina Fey

Thông tin phim Soul

Link trailer phim:

Tóm tắt nội dung phim Soul

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Joe Gardner – một giáo viên âm nhạc luôn ấp ủ mơ ước trở thành một nghệ sĩ piano. Nhưng không may, anh gặp tai nạn và qua đời.

Không đầu hàng trước số phận, anh trốn thoát khỏi vùng đất linh hồn và anh đã bất đắc dĩ anh phải nhận một trách nhiệm huấn luyện một linh hồn trước khi anh trở về với cơ thể mình. Và điều quan trọng, linh hồn anh huấn luyện lại có góc nhìn tăm tối về cuộc sống và không muốn đầu thai.

Tóm tắt nội dung phim Soul

Hình ảnh/kỹ xảo

Những hình ảnh trong phim đều được chọn lựa một cách tinh tế với độ chân thật cao. Những hiệu ứng về vật lý của gió, nước hay cây cối đều được thể hiện cụ thể và sắc nét. Mỗi góc quay cũng được sắp đặt mang màu sắc nghệ thuật để mỗi khung hình có thể cắt ra thành một bức tranh treo tường.

Hình ảnh/kỹ xảo

Âm nhạc

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải cảm xúc. Những bài nhạc được sử dụng trong phim đều rất hay và phù hợp với khung cảnh. Với chất liệu chính là nhạc Jazz tạo nên những âm hưởng sâu sắc và đầy tinh tế.

chất liệu chính là nhạc Jazz tạo nên những âm hưởng sâu sắc và đầy tinh tế

Đôi khi đó chỉ là những khuôn nhạc đứt quãng của nhóm học sinh nhỏ tuổi, đôi khi lại là một vài lúc phiêu trong âm nhạc, lúc thì lại dẫn dắt cảm xúc của khán giả lên cao trào….

Ý nghĩa phim soul

Bộ phim truyền tải những thông điệp và quan điểm về cuộc sống. Cũng như một phần thể hiện cuộc sống văn hóa của người Mỹ gốc Phi. Hai khía cạnh khác nhau lại nhưng bộ phim vẫn thể hiện được rằng khát khao sống và quan điểm sống của từng nhân vật và từ đó nên quý trọng giá trị cuộc sống hơn.

Ý nghĩa phim soul

Đánh giá

Bộ phim này là một món quà hoàn hảo cho Giáng sinh. Nó nhắc nhở tôi về những gì còn sống.” – Theo IMDB.

Đánh giá

Top Sản Phẩm đã chia sẻ đến bạn bộ phim hoạt hình Soul đầy hấp dẫn, vừa mới ra mắt. Nếu bạn là một tín đồ của phim hoạt hình thì đừng bỏ qua phim này nhé.

Xem thêm:

>> 5 bộ phim hoạt hình bom tấn hot nhất năm 2020

>> 10 phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thích nhất

>> Top 25 tập phim hoạt hình Doremon dài hay nhất cho bé

Kinh nghiệm hay Top Sản Phẩm

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *