Gái Già Lắm Chiêu 5 là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất khi vừa ra mắt. Hãy tìm hiểu Gái Già Lắm Chiêu 5 – Bộ phim đầu tư siêu khủng, tung ra nhiều drama này nhé!

Theo nhiều khán giả đánh giá một bộ phim hay là phải phản ảnh được hiện thực của cuộc sống, phải có những thông điệp ý nghĩa hoặc phải lấy được nước mắt, tạo tiếng cười cho khán giả,… Chắc chắn với mỗi góc nhìn sẽ mang đến người xem những cảm nhận khác nhau. Thế nên, hãy cùng Top Sản Phẩm tìm ra những điều giá trị nhất khi thưởng thức phim Gái Già Lắm Chiêu 5 – Bộ phim đầu tư siêu khủng, tung ra nhiều drama.

Thông tin phim

Poster phim Gái Già Lắm Chiêu 5Poster phim Gái Già Lắm Chiêu 5

Ngày ra mắt: 5/3/2021

Thể loại phim: Tâm lý, tình cảm

Thời lượng phim: 115 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Bảo Nhân, Nam Cito

Diễn viên chính: Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân, Kaity Nguyễn 

Link phim: Netflix

Trailer phim:

Tóm tắt nội dung phim

Nội dung phim Gái Già Lắm Chiêu 5Nội dung phim Gái Già Lắm Chiêu 5

Gái Già Lắm Chiêu 5 – Những Cuộc Đời Vương Giả là một bộ phim sở hữu cốt truyện hoàn toàn khác so với những phần trước. Câu chuyện trong phim xoay quanh gia đình Lý Gia với ba chị em là Lý Lệ Hà, Lý Lệ Hồng và Lý Linh với những tình tiết đầy kịch tính và hấp dẫn.

Bộ phim có kết cấu đan xen những drama hấp dẫn từ những chiến lược kinh doanh cổ vật đầy mưu tính của Lý Lệ Hà đến những xung đột về gia đình và tình ái của ba chị em hay chỉ đơn thuần là vỏ bọc thượng lưu của các nhân vật được đẩy đến cao trào.

Hình ảnh trong phim Gái Già Lắm Chiêu 5Hình ảnh trong phim Gái Già Lắm Chiêu 5

Dù có khôn ngoan và mưu tính đến mấy thì ba chị em nhà Lý Gia cũng là những người phụ nữ đáng thương hơn là đáng trách. Họ cũng là những con cờ của trò chơi tình ái, mỗi nhân vật đều được đặt để ở một tình huống riêng.

Nếu như Lý Lệ Hà được gán ghép với thân phận tiểu tam, Lý Hồng phải lén lút qua lại với người quản gia thì cô em út – Lý Linh vô tình trở thành con cờ chỉ vì chiếc phượng bào Tam Vĩ.

Mỗi tình tiết phim được quy hoạch cảm xúc một cách lề lối, có sự kết hợp giữa những câu thoại chính kịch đầy thâm thúy và những câu nói trào phúng rất ý nghĩa nên giúp khán giả dễ theo dõi và cảm nhận.

Hình ảnh/kỹ xảo

Hình ảnh phim được khai thác đẹp mắtHình ảnh phim được khai thác đẹp mắt

Về phương diện hình ảnh thì Gái Già Lắm Chiêu 5 được xem là một bước tiến mới so với những phần trước bởi phần đầu tư hình ảnh chỉn chu, đồng nhất và đặc biệt không quá phô trương một cách thô thiển.

Với bối cảnh được dựng xây từ xứ Huế nên mỗi thước phim đều được chọn góc quay, xử lý màu sắc một cách cổ kính và có phần bí ẩn. Với những công trình kiến trúc mang dấu ấn của lịch sử, những thắng cảnh tuyệt đẹp của Huế cùng những nội thất đầy sang trọng, vương giả đã đồng nhất tạo nên những thước phim mãn nhãn khiến người xem tắm tắc khen ngợi.

Âm nhạc

Kỹ thuật lồng ghép âm thanh đầy kịch tính trong phimKỹ thuật lồng ghép âm thanh đầy kịch tính trong phim

Âm nhạc được biết đến là một trong những thành tố mang đến sự thành công của Gái Già Lắm Chiêu 5. Mỗi tình tiết phim dường như được tăng phần kịch tính và hấp dẫn bởi phần xử lý và lồng ghép âm thanh một cách tài tình khiến người xem không chỉ cảm nhận phim ảnh qua thị giác và còn qua thính giác khiến việc trải nghiệm phim ảnh thêm phần đặc sắc và hấp dẫn.

Diễn xuất

Lỗi diễn xuất thu hút của các diễn viênLỗi diễn xuất thu hút của các diễn viên

Nếu như Lê Khanh và Hồng Vân được biết là những “phù thủy phim ảnh” với những lần biến hóa cảm xúc một cách đa dạng khiến khán giả phải thán phục thì Kaity Nguyễn – một diễn viên mới nhưng hội đủ đầy tố chất của một diễn viên chuyên nghiệp. Với sự phối hợp đầy ăn ý và đầy chuyên nghiệp trong từng thước phim đã tạo nên sự cuốn hút rất riêng của bộ phim.

Đặc biệt, với những góc máy cận đã khai thác hết mọi cảm xúc, thái độ và cách diễn xuất của từng diễn viên. Chính sự thể hiện cảm xúc bậc thầy và đầy nghệ thuật đã khiến nhiều khán giả phải đau đớn với những nụ cười, hạnh phúc với từng giọt nước mắt. Phải chăng nụ cười và giọt nước mắt được thể hiện bên ngoài gương mặt có đúng với cảm xúc thật bên trong chăng?

Ý nghĩa phim Gái Già Lắm Chiêu 5

Ý nghĩa của phim Gái Già Lắm Chiêu 5Ý nghĩa của phim Gái Già Lắm Chiêu 5

Gái Già Lắm Chiêu 5 là một bộ phim vừa hội đủ các yếu tố của sự giải trí, nhân văn và phản ánh được cuộc sống trọng vật chất của một nhóm người trong xã hội.

Bộ phim không mang một ý nghĩa, thông điệp cụ thể mà qua từng đoạn cao trào của mỗi xung đột thì khán giả sẽ vô tình nhận ra được những giá trị mà bộ phim muốn truyền tải.

Những giá trị về tình cảm gia đình được ba chị em Lý Lệ Hà, Lý Lệ Hồng và Lý Linh khắc họa một cách sâu sắc qua những lần mâu thuẫn và giải quyết mâu thuẫn. Hay sự trào phúng về cuộc sống hư vinh, một vỏ bọc vương giả của nhà Lý Gia qua những lần đấu giá cổ vật,… Chính những sự tinh tế trong thủ thuật lồng ghép thông điệp đã giúp khán giả thấu cảm và dễ hiểu hơn, thay vì phải bội thực triết lý.

Một số đánh giá của các trang chuyên môn, chuyên gia

Đánh giá của nhà chuyên môn về phimĐánh giá của nhà chuyên môn về phim

Theo đánh giá từ trang phim Netflix thì Gái Già Lắm Chiêu 5 như một tấm gương phản chiếu về số phận của những người phụ nữ một cách rất đời và gần gũi.

Từ đó, quý khán giả cũng có thể hiểu được cái mà mỗi chúng ta luôn tìm kiếm và mưu cầu không hoàn toàn là một cuộc sống vương giả, xa hoa mà chỉ đơn giản là một cuộc sống đủ đầy về tình cảm khiến họ cảm thấy hạnh phúc với những điều giản đơn.

Hy vọng với góc nhìn, đánh giá của Top Sản Phẩm về bộ phim Gái Già Lắm Chiêu 5 sẽ giúp bạn thêm yêu và trân trọng những tác phẩm nghệ thuật của nước nhà và từ đó có được những phút giây thư giãn thoải mái.

Top Sản Phẩm

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *