Nếu bạn là tín đồ của những bộ phim điện ảnh bom tấn. Thì hãy tìm hiểu ngay bộ phim Loki 2021: Series được nhiều fan của vũ trụ điện ảnh Marvel mong chờ nhé!

Mỗi tác phẩm nghệ thuật là sự kết hợp của một kịch bản hay, một ekip chuyên nghiệp và một đạo diễn tài ba,…Thế nên hôm nay hãy cùng Top Sản Phẩm thưởng thức Loki 2021 để tìm hiểu hết mọi khía cạnh của bộ phim bom tấn này.

Thông tin phim

Thông tin chung về phim Loki 2021Thông tin chung về phim Loki 2021

Điểm IMDb: 9.1/10 

Ngày ra mắt: 09/06/2021

Thể loại phim: Viễn tưởng, hành động, siêu anh hùng

Thời lượng phim: 6 tập

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Kate Herron 

Diễn viên chính: Tom Hiddleston, Gugu Mbatha-Raw, Wunmi Mosaku, Owen Wilson

Trailer phim:

Tóm tắt nội dung phim

Nội dung chính xoay quanh nhân vật LokiNội dung chính xoay quanh nhân vật Loki

Với phần trước thì nhân vật Loki đã hy sinh thế nhưng với nhà Marvels thì không gì là không thể. Loki đã được hồi sinh và may mắn anh đã cầm được khối Tesseract, dịch chuyển đến không gian khác và thoát khỏi cái chết trong tương lai của hắn.

Chính việc làm của anh đã khiến The Sacred Timeline bị nhiễu loạn và vô tình anh trở thành “Biến số” bị cơ quan quản lý phương sai thời gian bí ẩn (TVA) – một tổ chức tồn tại bên ngoài thời gian và không gian với nhiệm vụ giám sát dòng thời gian – gông cổ bắt về.

Tại đây, tổ chức đã cho Loki 2 sự lựa chọn: Một là bị xóa bỏ sự tồn tại do là “biến thể thời gian” không mong muốn, hoặc phải thực hiện nhiệm vụ sửa chữa dòng thời gian và ngăn chặn một mối đe dọa lớn hơn. Và để biết người thông minh như Loki sẽ chọn hướng đi nào thì hãy theo dõi chi tiết bộ phim nhé, sẽ có nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn đấy!

Hình ảnh/kỹ xảo

Hình ảnh được xử lý chuyên nghiệpHình ảnh được xử lý chuyên nghiệp

Với Marvels thì chất lượng hình ảnh và kỹ xảo luôn được xử lý và chọn lọc một cách chuyên nghiệp, cẩn thận. Mỗi góc quay trong phim đều khai thác hết mọi chất liệu, tài nguyên để rồi cho ra những thước phim đẹp mắt và vô cùng ấn tượng.

Điểm đặc biệt, kỹ thuật sử dụng và phối màu càng giúp khán giả thêm phần lôi cuốn theo từng hình ảnh, thước phim. Chính điều này đã giúp khán giả dễ cảm nhận và nhập vai theo từng nhân vật.

Âm nhạc

Kỹ thuật âm thanh được chọn lọc kỹ lưỡngKỹ thuật âm thanh được chọn lọc kỹ lưỡng

Chất lượng âm thanh đã được đầu tư một cách kỹ lưỡng, từng chi tiết âm thanh được lồng ghép trong phim càng khiến khán giả không thể rời mắt. Chính những kỹ thuật được sử dụng trong phim càng giúp bộ phim lột tả hết tình tiết hấp dẫn trong phim.

Kết hợp cùng nhạc phim đầy cuốn hút, bắt tai càng giúp bộ phim thêm phần giá trị và hấp dẫn.

Diễn xuất

Diễn xuất bậc thầy của các diễn viênDiễn xuất bậc thầy của các diễn viên

Tom Hiddleston, Owen Wilson, Wunmi Mosaku được biết là những bậc thầy của phim điện ảnh.Mỗi nhân vật đều được các diễn viên khai thác một cách tuyệt đối, với mỗi mọi góc nhìn thì khán giả đều dễ dàng cảm nhận được tâm lý và cảm xúc mà từng diễn viên đặt để vào nhân vật. Đây được xem là một sự thành công tuyệt đối với những diễn viên.

Mỗi diễn viên trong phim dường như là một cầu nối vô cùng đặc biệt khiến mỗi khán giả dễ dàng cảm nhận những tình huống phim một cách chân thật nhất.

Ý nghĩa phim Loki

Ý nghĩa phim LokiÝ nghĩa phim Loki

Loki dường như là một phép ẩn dụ chính cho MCU xoay quanh sự đấu tranh của 2 thái cực: Trật tự và hỗn loạn. Dường như chính sự tranh đấu này cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho khán giả về sự xung đột, mâu thuẫn trong cuộc sống. Từ đó, để nhận thấy được giá trị của sự trật tự, của hòa bình.

Bộ phim bom tấn này đã phá vỡ các giới hạn cũ, những mô – típ cũ để rồi đi tìm những cái mới lạ trong tương lai.

Một số đánh giá của các trang chuyên môn, chuyên gia

Đánh giá, nhận định về phim LokiĐánh giá, nhận định về phim Loki

Loki được xem là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo vì mỗi chất liệu, tài nguyên làm nên bộ phim đều được chọn lọc và xử lý một cách kỹ lưỡng nên đã khiến nhiều khán giả và nhiều nhà phê bình phải tốn nhiều giấy mực.

Theo Michael Idato – Sydney Morning Herald cho rằng: “Diễn xuất của Hiddleston trong vai Loki luôn được xác định bởi sự hài hước cũng giống như sự điên cuồng của nó. Cả hai dường như được hiển thị ngang nhau trong Loki.”

Chính những lời phê bình và nhận xét có giá trị này được xem là một món quà ý nghĩa nhất cho những người làm phim và cũng là một phần để họ nhìn nhận lại mọi khía cạnh để có thể cho ra những bộ phim hấp dẫn và đặc sắc hơn.

Top Sản Phẩm đã gửi đến bạn những thông tin xoay quanh về Loki 2021: Series được nhiều fan của vũ trụ điện ảnh Marvel mong chờ. Bạn hãy theo dõi và thưởng thức cùng gia đình và người thân nhé!

Top Sản Phẩm

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *