Khẩu trang Wakamono của Việt Nam được quảng cáo ‘rầm rộ’ với bốn lớp bảo vệ, góp phần diệt 99% một số virus, trong đó có nCoV, vì thế mình đã mua dùng thử và review một số cảm nhận về chiếc khẩu trang đặc biệt này cho các bạn cùng tham khảo nhé!

Dịch Covid-19 tại nước ta hiện nay lại đang có những diễn biến phức tạp, do đó mình muốn tìm mua cho gia đình mình một chiếc khẩu trang có khả năng bảo vệ tốt và vượt trội hơn. Tình cờ khi tìm hiểu trên mạng thì mình thấy nhiều bài báo nói về một loại khẩu trang có tên Wakamono. Nghe thì tưởng của nước ngoài nhưng đọc thì mới biết khẩu trang do chính người Việt Nam phát minh và sản xuất ngay tại nước mình luôn!

Về các đặc điểm và khả năng diệt virus nCoV bạn có thể tìm hiểu tại đây: Đây là loại khẩu trang diệt 99% virus corona được 100% người Việt phát minh

Mình đã nhanh chóng đặt hàng ngay 1 hộp Wakamono về dùng thử và xin chia sẻ cho các bạn về những trải nghiệm thực tế của cá nhân mình khi sử dụng chiếc khẩu trang đặc biệt này sau đây.

Bao bì bên ngoài

Khi cầm trên tay hộp khẩu trang Wakamono, đập vào mắt mình là dòng chữ ANTI CORONAVIRUS 99% khá nổi bật. Không biết với ai chứ với cảm nhận của mình, dòng chữ này làm cho mình có cảm giác khá tin cậy và giống như một lời xác minh chắc chắn từ nhà sản xuất về khả năng diệt virus của sản phẩm này vậy đó.

Ngay bên dưới dòng chữ cũng có được in những hình ảnh về các chứng nhận mà Wakamono đã đạt được. Mình đã lên mạng tìm hiểu và khá hài lòng vì đây toàn là những chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm độc lập có uy tín, đáng tin cậy của Mỹ là FDA và Châu u là chứng nhận CE,…

Bao bì bên ngoài của khẩu trang Wakamono khá đẹp và chắc chắnBao bì bên ngoài của khẩu trang Wakamono khá đẹp và chắc chắn

Mình thấy các thông tin mà bạn cần biết cũng được in đầy đủ trên bao bì như nơi sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đặc điểm, chỉ định của khẩu trang Wakamono khiến mình cũng rất an tâm.

Ngoài ra, mình còn thích ở chất liệu vỏ hộp được thiết kế khá cứng cáp, cầm chắc tay mà không hề bị mềm hay lỏng lẻo như những vỏ hộp giấy khẩu trang loại thông thường.

Chất lượng khẩu trang

Khi mở hộp, mình thấy có seal dán ở mép bên phải nắp hộp để đảm bảo niêm phong cho sản phẩm bên trong. Mở ra thì thấy bên trong là 10 chiếc khẩu trang được bọc trong một túi nilon như bình thường.

Điều làm mình hơi phấn khích đó là khi ngửi thấy một mùi hương thoang thoảng rất dễ chịu khi mở gói bọc khẩu trang ra, nó gần giống như mùi tinh dầu tràm vậy.

Khẩu trang có màu trắng sữa và hương thơm thoang thoảng của mùi tinh dầu tràmKhẩu trang có màu trắng sữa và hương thơm thoang thoảng của mùi tinh dầu tràm

Đặc biệt khẩu trang Wakamono có màu trắng, nhưng không phải là trắng tinh như những loại khẩu trang khác mà là hơi đục như màu sữa.

Khi sờ vào mình cảm thấy độ dày và chất vải khá chắc chắn, không bị quá mỏng so với một số loại khẩu trang khác.

Cảm nhận thực tế khi sử dụng

So với những chiếc khẩu trang thông thường thì cảm nhận của mình khi đeo khẩu trang này có chút dễ chịu hơn do có mùi thảo dược tỏa ra khá thơm.

Độ dày của khẩu trang Wakamono khá dày dặn, thậm chí mình cảm giác nó còn dày hơn những chiếc khẩu trang y tế 4 lớp thông thường nữa! Do vậy nên khi đeo một thời gian lâu lúc làm việc hoặc trong phòng máy lạnh kín thì mình cảm thấy có chút cảm giác hơi ngộp.

Khẩu trang dày dặn nên mang lại cảm giác bảo vệ tốt hơnKhẩu trang dày dặn nên mang lại cảm giác bảo vệ tốt hơn

Phần quai đeo của khẩu trang thì hình dáng cũng bình thường, mình đã thử đeo trong lúc làm việc hơn 1 tiếng vẫn không bị đau tai.

Khi đeo khẩu trang vào, mình thấy nó ôm khá vừa vặn. Tuy nhiên nếu bạn nào đeo khẩu trang mà bị lỏng hoặc hở ra nhiều, hoặc là trẻ em có khuôn mặt nhỏ thì có thể áp dụng mẹo giúp đeo khẩu trang được khít hơn, tăng khả năng bảo vệ hơn tại: 2 mẹo mới giúp tăng độ lọc và độ khít khẩu trang lên gấp chục lần

Tuy nhiên khẩu trang sẽ hơi rộng so với những ai có khuôn mặt nhỏ hoặc trẻ emTuy nhiên khẩu trang sẽ hơi rộng so với những ai có khuôn mặt nhỏ hoặc trẻ em

Kết luận

Đây là một sản phẩm mình cảm thấy khá tốt so với một chiếc khẩu trang y tế thông thường do thiết kế bao bì đẹp, chắc chắn, chất vải khẩu trang dày dặn và điểm mình thích nhất là hương thơm tinh dầu tràm thoang thoảng khiến mình thấy dễ chịu và cảm giác như mức độ bảo vệ được tăng lên đáng kể luôn đó!

Về công dụng diệt 99% virus Corona thì mình chưa thể kiểm chứng được. Mình thấy miễn sao là chúng ta phải biết kết hợp rửa tay bằng xà phòng hay dung dịch sát khuẩn thật kỹ, vận động, rèn luyện thể lực để nâng cao sức khỏe thì sẽ đảm bảo thôi! Còn việc sử dụng loại khẩu trang nào là tùy mong muốn và điều kiện của các bạn.

Khẩu trang Wakamono với mức giá 4.500 đồng/chiếc là giá khá tốt với những đặc điểm của nó rồi!Khẩu trang Wakamono với mức giá 4.500 đồng/chiếc theo mình là giá khá tốt rồi!

Mình mua sản phẩm khẩu trang Wakamono này 1 hộp gồm 10 chiếc với giá khoảng 45.000 đồng, tính ra thì cũng chỉ có khoảng 4.500 đồng/chiếc. Đối với mình giá này đã rất ổn với những công dụng được quảng bá cũng như cảm nhận thực tế của mình rồi.

Mong rằng với những trải nghiệm thực tế của mình khi sử dụng khẩu trang Wakamono vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn và dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn khi quyết định mua khẩu trang cho bản thân và gia đình nhé!

Top Sản Phẩm

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *