Các bạn cũng biết đó, hiện tại thì nước chúng ta đang bước vào một cơn nắng nóng kỷ lục và dự kiến kéo dài đến giữa tháng 5. Thời gian gần đây, trên facebook đang share rất nhiều về hộp Trà trái cây của Cozy và dành rất là nhiều lời khen, cùng Bách hoá XANH xem hương vị của nó như thế nào?

Đây là 3 hộp trà thần thánh mà cộng đồng mạng rần rần mấy hôm nay, với 3 hương vị đó chính là: Trà đào sả, Trà tắc mật ong và Trà vải. Trước giờ thì Cozy luôn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm trà túi lọc với rất nhiều hương vị như trà xanh, trà đen, trà đào, trà gừng, trà sữa,… và đây là lần đầu tiên sản phẩm trà đóng hộp sẵn của Cozy xuất hiện.

Xem video review chi tiết trà trái cây đóng hộp Cozy mới với 3 hương vị cực ngon tại đây

Mục Lục Bài Viết

Bao bì

Dung tích 225ml

Đầu tiên cảm giác khi được cầm trên tay nó thì cảm giác rất là nhỏ gọn với dung tích chỉ có 225ml, rất là gọn gàng luôn.

Về thiết kế thì thiết kế hộp dễ thương với những hình ảnh trái đào, nhánh sả, trái tắc cùng với mật ong và trái vải bắt mắt, nhìn thôi mà cảm thấy muốn uống ngay.

bao bì giấy

Một điểm khác nữa hộp là hộp giấy, đúng với tiêu chỉ bảo vệ môi trường khi người dùng lựa chọn. Kế đến nữa trên mặt trước của hộp còn có ghi là “Không chất bảo quản”, điều này làm cho mình mặc dù chưa dùng thử sản phẩm cũng đã cảm thấy có cảm tình rồi, bởi vì thường những loại nước đóng hộp sẽ cho những chất bảo quản vào nếu sử dụng nhiều thì không tốt cho sức khỏe của chúng ta, hãng Cozy cũng rất là tinh ý khi cho in ngay dòng “Không chất bảo quản” lên mặt trước luôn để mọi người có thể an tâm về độ tự nhiên của sản phẩm.

không chất bảo quản

Ngoài ra thì các mặt còn lại của sản phẩm đều có đầy đủ những thông tin về nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần,… Sản phẩm này được sản xuất công nghệ đóng hộp hiện đại của Thụy Điển nên hoàn toàn đảm bảo về hương vị thơm ngon tự nhiên, những loại vitamin, khoáng chất trong trái cây đều được giữ lại.

Hương vị

Trà đào sả Cozy

Trà đào sả Cozy

Hương vị của nó quá là ngon, nó ngon y chang như trà đào hay uống ngoài tiệm. Hương vị trà đào đậm đà, thoang thoảng trong đó còn có mùi sả rất là thơm và dễ chịu. Chỉ cần thêm những miếng đào ngâm vào thì rất là giống như ngoài tiệm.

Trà tắc mật ong Cozy

Trà tắc mật ong Cozy

Hương vị trà tắc thì rất là đậm đà, kết hợp cùng với mật ong rất là hợp luôn, loại này sẽ có vị hơi chua chứ không có quá ngọt. Loại này nên cho thêm đá vào uống sẽ vừa hơn, uống không như vậy thì hơi đậm đà.

Trà vải Cozy

Trà vải Cozy

Hương vải rất là thơm và đậm vị trà. Tương tự như trà đào, chỉ cần có thêm vài miếng vải là trở thành ly trà vải ngon lành như ngoài tiệm luôn.

Tổng kết lại thì các loại trà có vị rất là thơm ngon, dễ uống, phù hợp với nhiều người từ lớn đến bé, giá thành cũng phải chăng cho 1 hộp 225ml như thế này.

trà trái cây cozy

Và với dung tích nhỏ như thế này nên các bạn hoàn toàn có thể cho vào ba lô để mang đi học, đi làm hay bất kỳ nơi nào mà bạn muốn, rất là thuận tiện. Vì là hộp giấy có nắp vặn nên nếu các bạn uống không hết thì có thể dễ dàng cho vào tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn.

Kinh nghiệm hay Top Sản Phẩm

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *