Bánh Trung thu Hana được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, bánh có nhiều hương vị khác nhau? Cùng tìm hiểu về các hướng vị này trong bài viết dưới đây nhé.

Tết trung thu không chỉ có riêng nước Việt Nam chúng ta, mà còn nhiều nước ở châu Á cũng có tết trung thu. Bánh trung thu cũng sẽ có rất nhiều vị khác nhau. Hiện Bách Hoá XANH có nhập khẩu bánh trung thu Malaysia, có 8 loại. Cùng thưởng thức xem vị bánh trung thu nước bạn có ngon như của nước mình không nhé.

Bánh trung thu Malaysia Hana sầu riêng

Nếu bạn là tín đồ của sầu riêng thì không thể bỏ qua loại này đâu. Bánh sầu riêng Musang King là loại bánh trung thu đặc trưng của Malaysia.

Khi vừa mở vỏ cảm nhận được ngay hương sầu riêng thơm nồng, cắn vào thì vỏ bánh tan trong miệng, nhân dẻo và thơm lừng, cảm nhận rất rõ hương sầu riêng. Hậu ngọt vừa và không có cảm giác gắt cổ khi ăn.

Bánh trung thu Malaysia Hana sầu riêngBánh trung thu Malaysia Hana sầu riêng

Bánh trung thu Malaysia Hana hạt sen

Cắn thử một miếng vị ngọt của đậu xanh hòa quyện cùng hạt sen, vừa bùi vừa béo của lòng đỏ trứng muối được đặt ngay ngắn chính giữa. Hâu không quá ngọt, rất vừa ăn.

Bánh trung thu Malaysia Hana jambon

Ăn vào có vị mặn của chà bông gà, béo của hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt óc chó, một chút the cay của vỏ quýt khô, giòn ngọt của mứt bí, thêm một chút mè trắng nhữg sự kết hợp này mang lại cho vị bánh thanh tao. Theo mình thấy thì nhân bánh này hơi khô.

Bánh trung thu Malaysia Hana trà xanh Tiramisu

Phần nhân được làm từ đậu xanh, hạt sen, trà xanh, bột cà phê cùng phô mai. Bánh có vị ngọt nhẹ, không gắt như các loại bánh khác. Khi mở hộp ra rất thơm hương trà xanh.

Bánh trung thu Malaysia Hana hạt sen ít đường

Loại này cũng giống như loại bánh trung thu Malaysia Hana hạt sen 1 trứng 150g nhưng ít đường hơn, ăn đỡ ngọt thích hợp với những người không thích ăn ngọt.

Bánh trung thu Malaysia Hana mè đen

Bánh có vị ngọt vừa phải, hương mè đen thơm lừng, lòng đỏ trứng bùi bùi, phần mè đen thì rất dẻo.

Bánh trung thu Malaysia Hana lá dứa – hạt sen

Bánh có vị ngọt vừa, nhân đậu xanh dẻo, bên trong có hạt sen ăn sựt sựt và béo béobéo. Vỏ bánh mỏng, cắn vào như tan ngay trong miệng.

Bánh trung thu Malaysia Hana khoai môn – mochi Nhật Bản

Bánh có lớp vỏ mềm mịn thơm mùi khoai môn, bên trong có viên mochi Nhật Bản dẻo dai, bánh này ăn vào cảm nhận được nhiều hương vị hoà với nhau, rất lạ và ngon.

Sau khi ăn thử 8 hương vị bánh trung thu Maylaysia này, riêng mình thích nhất là vị sầu riêng. Ăn vào thơm sầu riêng, vỏ bánh mỏng tan ngay trong miệng, không quá ngọt.

Vậy là mình vừa review xong các lại bánh trung thu Hana rồi đó, mỗi loại sẽ có một hương vị khác nhau. Để rõ hơn thì các bạn có thể mua và thưởng thức thử nhé.

Xem thêm nhiều thông tin về Trung thu tại chuyên mục: Trung thu.

Kinh nghiệm hay Top Sản Phẩm

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *