Trên thị trường có rất nhiều loại lương khô, thực phẩm được quân đội Việt Nam sử dụng, bạn đã thử trải nghiệm qua hết hương vị của lương khô dành cho quân đội hay chưa? Nếu chưa thì hãy để Top Sản Phẩm review cho bạn nhé.

Lương khô là món ăn được sử dụng cho binh lính khi có các buổi tập đi hành quân. Ngày nay, nhiều người đã chủ động tìm kiếm các món lương khô được dùng trong quân đội, để có thể trải nghiệm thử chính xác hương vị món ăn của những người lính. Hôm nay, Top Sản Phẩm sẽ review cho bạn tất tần tật hương vị của các loại lương khô mà quân đội Việt Nam đã sử dụng, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Lương khô Cacao 22

Lương khô cacao 22 sẽ khiến bạn cảm thấy rất khát khi ănLương khô cacao 22 sẽ khiến bạn cảm thấy rất khát khi ăn

Lương khô cacao 22 được làm từ những nguyên liệu có nguồn dinh dưỡng dồi dào nên lượng calo mà nó cung cấp có thể thay thế cho một bữa ăn thông thường. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được lương khô cacao 22 khá giống với các loại bánh xốp được bán trên thị trường.

Bánh có vị ngọt nhưng khá gắt cổ, xen lẫn vị béo và rất thơm mùi cacao. Nhược điểm của loại lương khô này chính là khiến bạn cảm thấy rất khát, khi ăn bắt buộc phải có nước uống kèm.

Lương khô Happy life

Lương khô Happy Life có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22Lương khô Happy Life có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22

Về hình thức, lương khô Happy Life bên trong được đóng gói khá giống với loại lương khô cacao 22, cũng được bọc trong một lớp giấy mỏng nhưng nó có màu vàng nhạt hơn.

Cảm giác khi ăn có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22, bùi béo và rất thơm mùi hạnh nhân. Bạn có thể thử qua loại lương khô này nhé.

Lương khô Dream Business

Lương khô Dream Business được đóng gói trong hợp giấy sang trọngLương khô Dream Business được đóng gói trong hợp giấy sang trọng

Được đóng gói trong hợp giấy sang trọng, màu của lương khô Dream Business tựa như màu của Happy Life.

Cảm nhận đầu tiên là sản phẩm này có mùi thơm khá đặc biệt, khác hoàn toàn 2 loại trên. Lương khô Dream Business có vị ngọt cũng khá dễ chịu, không quá gắt nên ăn rất thích.

Lương khô Bay

Lương khô Bay được sản xuất dành riêng cho phi côngLương khô Bay được sản xuất dành riêng cho phi công

Đây là loại lương khô đặc biệt được sản xuất dành riêng cho phi công. Từ cách đóng gói cho đến hình thức, hương vị khác hoàn toàn những loại trên.

Về mùi vị của sản phẩm thì lương khô Bay không có mùi thơm quá ngào ngạt, cảm giác lâu tan trong miệng và có chút lợn cợn. Vị ngọt thì cũng cũng không cảm nhận rõ. Nhìn chung thì sản phẩm này có hương vị chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Lương khô Golfman

Lương khô Golfman là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thaoLương khô Golfman là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao

Là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao nên trong lương khô Golfman chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.

Cảm nhận đầu tiên khi ăn là bánh khá cứng, giòn và khô. Hương vị của lương khô Goldman cũng không có gì quá đặc biệt so với những loại trên. Khi ăn có thể cảm nhận rõ mùi thơm của đậu xanh, vị ngọt, bùi béo nhưng không quá gắt cổ họng.

Lương khô BB702

Lương khô BB702 mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt, cảm giác sẽ nhanh ngánLương khô BB702 mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt, cảm giác sẽ nhanh ngán

Vừa cho vào miệng là bạn có thể cảm nhận ngay lương khô BB702 có mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt. Nhìn chung cảm giác khá ngán và khiến mình cảm thấy nhanh no do phải uống nhiều nước trong lúc ăn.

Lương khô Hương quê

Lương khô Hương quê là loại rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệuLương khô Hương quê là loại rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu

Đây là loại lương khô rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu, giá thành cũng rất phải chăng.

Lương khô Hương quê không quá cứng, khi ăn có cảm giác khá mềm, xốp. Có vị thơm nhẹ của mè đen nhưng nhược điểm là sản phẩm có hậu ngọt gắt dễ khiến bạn cảm thấy nhanh ngán và cực kì khát nước.

Lương khô Matcha

Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khácLương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác

Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác, khá nhỏ gọn khiến bạn không bị ngán khi ăn.

Khi ngửi bạn có thể cảm nhận được rõ mùi trà xanh khá thơm. Vị không quá ngọt cũng không quá béo, phù hợp với khẩu vị của nhiều người nên có thể nói đây là loại lương khô chất lượng nhất trong 8 loại kể trên.

Vừa rồi là cảm nhận chân thực nhất về các loại lương khô sử dụng trong quân đội Việt Nam. Hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức thú vị qua bài chia sẻ trên.

Top Sản Phẩm

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *